Tổng hợp 5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất doanh nghiệp nên dùng

Tổng hợp 5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất doanh nghiệp nên dùng

Quản lý nhân sự luôn là một bài toán khó với các doanh nghiệp trong mọi thời đại. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự phù hợp, tin cậy là giải pháp mà hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay đều hướng tới. Dưới đây SmartOSC DX xin chia sẻ top 5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất doanh nghiệp nên dùng mời bạn theo sau bài viết sau.

1. Phần mềm Zoho People

Phần mềm quản trị nhân sự hợp nhất Zoho People giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ Quản trị nhân sự (Quản trị nguồn nhân lực) như: Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Chấm công, Quản lý thời gian, Tính lương, Thuế, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, Giải quyết nghỉ việc, Quản lý tài sản, Quản lý công tác phí,…

Đặc biệt Zoho People là phần mềm Online có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (Laptop, máy tính bảng, Điện thoại di động).

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People được đánh giá là một trong top 5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất doanh nghiệp nên dùng.

2.Phần mềm Quản lý Nhân sự – tiền lương Bravo

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN) được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Phân hệ phần mềm Nhân sự – Tiền lương – BHXH trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

3.Phần mềm Quản lý Nhân sự digiiHR

Là sản phẩm đến từ công ty Giải pháp và Công Nghệ OOC. Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhân sự cùng các chuyên gia kỹ nghệ công nghệ thông tin, phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn đáng tiền trong số những phần mềm quản lý nhân sự hay nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR của OOC giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể các vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp, bao gồm từ cơ cấu tổ chức, hồ sơ nhân sự đến đánh giá năng lực, đánh giá kết quả hay trả lương, hiện nay bao gồm các cấu phần như sau:

Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý nhân sự  DigiiHR của OOC chạy trên nền tảng Cloud, giúp cho những công ty vừa và nhỏ tiết kiệm đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin, giảm rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu, cũng như đơn giản hóa quá trình thực hiện.

=>>>> Xem thêm viết: Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

4.Phần mềm nhân sự – tiền lương FTS HRM

Phần mềm nhân sự – tiền lương FTS HRM là hệ thống phần mềm phục vụ công tác quản lý nhân sự & tiền lương cho mọi loại hình doanh nghiệp ở các cấp độ khác nhau.

FTS HRM giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán chấm công: Quản lý thời gian làm thêm, quản lý chi tiết từng ca làm việc của từng công nhân, từng phòng ban … tránh tình trạng tính công thiếu, sai cho người lao động. Quản lý chi tiết thông tin nhân viên, tiến trình lịch sử công tác, quá trình luân chuyển, mức lương qua từng giai đoạn thời kỳ…

Cũng giống như các phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương khác, FTS HRM bao gồm những chức năng chính như Quản lý tuyển dụng, Quản lý hồ sơ nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tiền lương, Quản lý bảo hiểm, Quản lý đào tạo, Quản lý đánh giá, Quản lý tài sản.  FTS HRM xứng đáng trở thành 1 trong top 5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất doanh nghiệp nên dùng.

5.Phần mềm Quản lý nhân sự SV-HRIS

Là sản phẩm của Công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt, phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt quản lý, kiểm soát tình hình nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh rất nhiều tính năng hữu ích với người dùng, SV.HRIS còn có giao điện đơn giản, sử dụng dễ dàng với mọi lứa tuổi và trình độ, đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Không có lý do gì mà SV-HRIS không trở thành ứng cử viên sáng giá cho top 5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất doanh nghiệp nên dùng.

Phần mềm quản lý nhân sự đến từ nhà cung cấp khác nhau sẽ mang tới giá trị tiêu dùng cũng như cách thức sử dụng khác nhau. Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự phụ thuộc rất lớn vào quy mô doanh nghiệp cũng như mục đích của nhà lãnh đạo.

Nguồn bài viết: ​​Phần mềm quản lý nhân lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *