Chia sẻ phần mềm nhân sự chuyên sâu dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ phần mềm nhân sự chuyên sâu dành cho doanh nghiệp

Phần mềm nhân sự chuyên sâu là giải pháp tối ưu dành cho những doanh nghiệp vừa và lớn để tối đa hóa nguồn nhân lực. Đặc biệt trong kỷ nguyên cách mạng 4.0, khi ứng dụng công nghệ đã có những tác động mạnh mẽ và có thể hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quản trị nhân sự bằng phương pháp nào?

Từ xưa, khi khái niệm “ quản trị nhân sự” chưa ra đời thì vô hình dung, người ta đã biết cách để quản lý con người. Và hiện nay, quản trị nhân sự là một chiến lược quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp và bao gồm rất nhiều khía cạnh như: quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá nhân sự, quản lý tiền lương… Đối với các doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên hạn chế, quản trị nhân sự bằng phương pháp truyền thống mang lại hiệu quả rất tích cực.

Quản trị nhân sự bằng phương pháp truyền thống là sự tương tác trực tiếp giữa sếp và nhân viên. Ứng dụng phần mềm làm việc như excel để lưu trữ, xử lý nhiều chức năng về nhân sự, lưu trữ thông tin liên quan đến tất cả các nhân sự trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Tuy nhiên, công việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng dù cho người quản lý có tài năng thiên bẩm. Bởi quản lý con người không chỉ cần đầu óc thông minh mà còn phải cả bằng trái tim và toàn bộ kỹ năng, sự tinh tế. Cùng với đó, những doanh nghiệp lớn có tới hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, làm thế nào để nhà quản trị nắm được mọi hoạt động của nhân viên? Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là bài toán nhanh nhất, hiệu quả nhất doanh nghiệp nên áp dụng.

Related Posts:  Tư Vấn Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

=>>>> Xem thêm viết: Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Phần mềm nhân sự chuyên sâu mang lại những giá trị gì cho doanh nghiệp

-Phần mềm nhân sự chuyên sâu đi sâu vào từng phân hệ cụ thể liên quan đến các vấn đề trong một doanh nghiệp. Quản lý thông tin nhân sự,cơ cấu tổ chức, quản lý công việc cho tới đánh giá kết quả KPI,… Chẳng hạn như:

+ Phần mềm này giúp người lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin về nhân sự một cách vô cùng dễ dàng và chuyên nghiệp, quản lý toàn bộ những công việc được giao.

+ Phần mềm này còn giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả thực hiện công việc KPI theo phương pháp bảng điểm cân bằng BSC, trong đó hiệu quả được nhìn nhận từ góc độ đạt mục tiêu chiến lược.

=>>> Xem thêm: Hệ thống quản lý nhân sự

Việc đi sâu vào từng phân hệ trong công tác quản lý, phần mềm nhân sự chuyên sâu giúp doanh nghiệp giảm bớt được những công tác không cần thiết, tăng hiệu quả thực hiện công việc cũng như tiết kiệm thời gian và chi chí.

– Phần mềm nhân sự chuyên sâu phục vụ cho việc ra quyết định của nhà quản lý và dẫn dắt doanh nghiệp theo một hướng phát triển chung.

Related Posts:  Top 8 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Đơn Giản Dễ Sử Dụng Nhất 2020

Bởi lẽ kết quả thực hiện công việc sẽ được thể hiện dưới dạng dashboard trên phần mềm với các báo cáo sinh động, đa năng theo từng cấp độ, theo thời gian, có so sánh giữa các năm. Dựa vào những báo cáo này qua phần mềm nhân sự chuyên sâu, nhà quản lý có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong tiến trình thực hiện công việc. Những gì nên và không nên tiếp tục. Qua đó là hoạch định những chiến lược cần có và đạt hiệu quả hơn trong tương lai.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu có cái nhìn đầy đủ, đa chiều trong việc quản lý nhân sự. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và lớn đạt năng suất cao, tiết kiệm chi phí, thời gian lao động và đạt mục tiêu kinh doanh cao nhất.

Nguồn bài viết: Phần mềm HRM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *